Total songs with the word கரும்பு : 98

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து– Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Innal radsippu kerra

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

Sugam Belan Enakulle Painthu

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Nilai illatha ulagathile

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Malaigal Ellam Valigalaguvar

Malaigal ellam valigalaguvar

Supernatural Aandu

Kaalam Katanthitum Munnar

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Kaalam Kadanthidum Munnar

Malaikalellaam Valikalaakkuvaar

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Malaigalellam Valigalakuvaar

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Aananda Magizhchi Appa

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Virumbathe Maname

Aanandha magizhchi appa

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Nandri enru solluvom

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

Urakkam Thelivoam

Deva aasirvatham berukiduthe.

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

Urakkam Thelivom

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Nanti Entu Solluvom

Nandri Endru Solluvom

Engumullor Yaarum

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

En nesar yesuvin mel

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Thirantha Vasalai Levi-4

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே