அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal