எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Thuthithiduven muzhu idayathodu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Padaithavar unnai kaividamattar
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum