தமிழ்

Padaithavar Unnai Kaividamattar - படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்

படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்
பதறாதே மனமே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவாரே
அனுதின வாழ்க்கையிலே

நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நாம் போற்றிடும் இயேசு பெரியவர்

பெயர் சொல்லி அழைத்த உன்னத தேவன்
ஒருபோதும் உன்னை மறவார்
காரிருளில் நீ நடந்திடும் வேளை
ஒளியாய் வந்திடுவார்

கடந்ததை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
கலங்கிடவும் வேண்டாம்
தீமைகள் யாவும் நன்மையாய் மாறும்
நம் இயேசு ஜீவிப்பதால்

வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகும்
பள்ளங்கள் நிரப்பப்படும்
தேவனால் கூடும் எல்லமே கூடும்
கூடாத்தொன்றுமில்லையே

அகிலம் ஆளும் ராஜாதி ராஜா
நம் துணையானாரே
யெகோவாயீரே போதும் அவரே
என்றும் நம் வாழ்வினிலே

Padaithavar unnai kaividamattar Lyrics in English

pataiththavar unnai kaividamaattar
patharaathae manamae
alaiththavar unnai nadaththiduvaarae
anuthina vaalkkaiyilae

naam aaraathikkum Yesu nallavar
naam pottidum Yesu periyavar

peyar solli alaiththa unnatha thaevan
orupothum unnai maravaar
kaarirulil nee nadanthidum vaelai
oliyaay vanthiduvaar

kadanthathai ninaiththu aluthida vaenndaam
kalangidavum vaenndaam
theemaikal yaavum nanmaiyaay maarum
nam Yesu jeevippathaal

varannda nilangal vayalveliyaakum
pallangal nirappappadum
thaevanaal koodum ellamae koodum
koodaaththontumillaiyae

akilam aalum raajaathi raajaa
nam thunnaiyaanaarae
yekovaayeerae pothum avarae
entum nam vaalvinilae

PowerPoint Presentation Slides for the song Padaithavar unnai kaividamattar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites