தமிழ்

Thuthikku Paathirar Enthan - துதிக்குப் பாத்திரரே

துதிக்குப் பாத்திரரே
எந்தன் துணையாளரே
ஆபத்து காலத்தில் அடைக்கலமே
ஆதரவே என் அனுகூலமே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

யெகோவா ஷாலோம் நீரே
எந்தன் சமாதானமே
நித்திய மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
சஞ்சலம் தவிப்பு நீக்கிவிட்டீர்

யெகோவா ஷம்மா நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடேனே
அப்பா நீர் என்னோடு இருப்பதனால்

யெகோவா நிசி நீரே
எந்தன் ஜெயக் கொடியே
மனம் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்
மகிமையாய் நீர் வெற்றி சிறந்தீர்

Thuthikku paathirar enthan Lyrics in English

thuthikkup paaththirarae
enthan thunnaiyaalarae
aapaththu kaalaththil ataikkalamae
aatharavae en anukoolamae

ummai aaraathanai seykiraen
ummai aaraathanai seykiraen
unnatharae uyarnthavarae
ummaiyae aaraathippaen

yekovaa shaalom neerae
enthan samaathaanamae
niththiya makilchchi enakku thantheer
sanjalam thavippu neekkivittir

yekovaa shammaa neerae
ennodu iruppavarae
enna vanthaalum kalangitaenae
appaa neer ennodu iruppathanaal

yekovaa nisi neerae
enthan jeyak kotiyae
manam makilnthu paadiduvaen
makimaiyaay neer vetti sirantheer

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikku paathirar enthan

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites