Total songs with the word கைவிட்டனரோ : 33

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Yen Alugirai Yarai

Thuyarutta Vaentharae

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Kandirkalo siluvaiyil

Thuyarurra Vaentharae

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Poradum En Nenjame

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Poradum en nenjame

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Vanangale magilnthu

Meetpar yesu kurisil

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

Poeraatum En Negnsamae

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

சிலுவை வார்த்தைகள்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Neer Ennai Thaanguvathaal

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்