தமிழ்

Meetpar Yesu Kurisil - மீட்பர் இயேசு குருசில் தொங்கினாரே

மீட்பர் இயேசு குருசில் தொங்கினாரே
மூன்றாணி மீதில் காயம் அடைந்தே

லோகப் பாவம் தீர்க்க பலியான
தேவ ஆட்டுக் குட்டியானவர்
சொந்தமான இரத்தம் சிந்தி மீட்டு
இந்தளவாய் அன்பு கூர்ந்தவர் -எம்மில்

இயேசுவே கல்வாரி சிலுவையில்
ஏறி ஜீவன் தந்திராவிடில் – ஏழையான்
என் பாவ பாரங்களை எங்கு
சென்று தீர்த்துக் கொள்ளுவேன் – பூவில்

தேவனே என்னை ஏன் கைவிட்டீரோ
என்று இயேசு கதறினாரே
பாவத்தால் பிதாவின் முகத்தையும்
பார்க்கவும் முடியவில்லையோ – அவர்

அன்னை தந்தை யாவரிலும் மேலாய்
அன்பு கூர்ந்தார் அண்ணல் இயேசுவே
ஆச்சரிய தேவ அன்பைப் பாட – ஆயிரம்
நாவுகள் போதுமோ – பதினாயிரம்

பாவ பாரம் லோகக் கவலைகள்
தாவி உன்னைச் சூழ்ந்த போதிலும்
தேடி நாடி ஓடி வந்தால் உன்னைத் தேற்றி
ஆற்றித் தாங்குவார் அவர் – இப்போ

கோரமாம் சிலுவைக் காட்சி கண்டால்
கல் மனமும் உருகிடுமே
மாய லோக ஆசை வஞ்சிக்குமே
மாறிடாத இயேசு போதுமே – என்றும்

Meetpar yesu kurisil Lyrics in English

meetpar Yesu kurusil thonginaarae
moontanni meethil kaayam atainthae

lokap paavam theerkka paliyaana
thaeva aattuk kuttiyaanavar
sonthamaana iraththam sinthi meettu
inthalavaay anpu koornthavar -emmil

Yesuvae kalvaari siluvaiyil
aeri jeevan thanthiraavitil – aelaiyaan
en paava paarangalai engu
sentu theerththuk kolluvaen – poovil

thaevanae ennai aen kaivittiro
entu Yesu katharinaarae
paavaththaal pithaavin mukaththaiyum
paarkkavum mutiyavillaiyo – avar

annai thanthai yaavarilum maelaay
anpu koornthaar annnal Yesuvae
aachchariya thaeva anpaip paada – aayiram
naavukal pothumo – pathinaayiram

paava paaram lokak kavalaikal
thaavi unnaich soolntha pothilum
thaeti naati oti vanthaal unnaith thaetti
aattith thaanguvaar avar – ippo

koramaam siluvaik kaatchi kanndaal
kal manamum urukidumae
maaya loka aasai vanjikkumae
maaridaatha Yesu pothumae – entum

PowerPoint Presentation Slides for the song Meetpar yesu kurisil

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites