Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name