Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்