கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin