Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
En Naesar Vellaip Polach Senndu
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Karthar En Meipper Athinale Oru
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா