Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu