Total songs with the word நல்கினார் : 89

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

En Paavam Theerntha Naalaiye

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

En Aanma Ennalumae

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Anantha Koti Koottaththaar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Kootathar

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Siluvaiyaip Patti Nintu

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Boomiyin Kudigale Neer

Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar

yeasu alaikirar

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Thuthipom nam devanai

Arunum Kottaium Belanai Kaappavar

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Naan Ninaipatharkum

Aranum KottaைYum

சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari

Naan nianipatharkum.

Siluvaiyaip Parri Ninru

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Siluvaiyai Patri Nindru

Vinnorgal Potrum

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

Anbu Deva Anbu Unnai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

En Jepavaelai Vaanjippaen!

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

Anbu deva anbu

Anbu Deva Anbu

En Jebavelai Vanjippen

Yesu ennil vanthar

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே

En Jepavaelai Vaagnsippaen!

Irakkankalin thankappan

Naan Ummai Nesikkiren

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Kanamal pona ennai

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

Indru Varai Ennai Nadathinir

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Kaanamarpona Ennai

Kaatsiperra Vaalipanae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Yesu Ennil Vanthaar

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்