மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே– Maravaamal Ennai Ninaithavare
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil