Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum