Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Raajaathi Raajan Devaathi Devan