Total songs with the word பற்றிக்கொண்டேன் : 69

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Makimaiyin Nambikkaiye

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Orumuraithaan Vaazhkiraen

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

Ennai Kaakkum Karththar

Aiyaiyaa Naan Vanthaen

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Unnaiyum Ennaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Pothumaravare Puthumaianavare

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Naan mannippadaiya

Yesu Kristu En Jeevan

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

Iyaiah Naan Vanthen Deva

En Meetpar Senra Paathaiyil

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

Aaraainthu Paarum Devane

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Samathanam Venduma Jebam Seivom