Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்