Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்