Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்