Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu