Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया