Total songs with the word வந்துவிட்டார் : 79

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

unnai athisayam kana

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Urakkam Thelivom

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

yesu rajan vanthuvittar

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Idhayangal Magizhatum

Magale Seeyon

Urakkam Thelivoam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Ithayankal Makizhattum

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Aavaram aarppadam appa

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

Maraname un koor enge

Aaravaaram Aarppaattam

Anandham pogidum

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Maraname Un Koor Enge

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

PettaோR Unnai Maranthaalum

Petror Unnai Maranthalum

Hallelujah Thuthi Ummakae

Perroer Unnai Maranthaalum

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Yesuvai nambi patri konden

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Alleluya Thuthi Umake

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Balamum Allave Barakkiram Allave

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

Palathinalumalla En

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

Vaalaakkaamal Ennai

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Namakkoru Thakappan Untu

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Karthane Emm Thunaiyaneer

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Halleluyah thuthi umakke

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Paaduvoam magilvoam

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Paaduven Magizhven

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Paatuvoem Makizhvoem

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Lyrics 7