Total songs with the word வலகமாட்டேன் : 37

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

Yakobai Pola Naan Poraduven

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Yaakoba Pola Naan Poraduven

yakoba pola naan

Yaakkopai Pola Naan

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Yakkoppe Nee

Kiristhuvukkul vazhum enakku

Kirusthukul Valum Ennaku

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Krishthuvukul Vazhum Enakku

Kiristhuvukkul Vaazhum Enakku

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Krishthuvukkul Vallum Enakku

Ummai pirinthu vazha

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Yakobe Nee Vearoondruvaai

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Iyare Neer Thangum

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்