Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum