Total songs with the word விடவில்லையே : 30

Pukazhkinraen Paattup Paati

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Jebam keateer

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

Jebam Keteeraiya Jeyam

Jepam Kaettiraiyaa

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Unthan Stham Pola

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

Ellai Illatha Um

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

En Jebathai Ketkiraar

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

En Jebathai Ketkirar

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்