Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 13:2 in Tamil

Hosea 13:2 Bible Hosea Hosea 13

ஓசியா 13:2
இப்போதும் அவர்கள் அதிகமதிகமாய்ப் பாவஞ்செய்து, தங்கள் வெள்ளியினால் வார்ப்பித்த சுரூபங்களையும், தங்கள் புத்திக்கேற்க விக்கிரகங்களையும் தங்களுக்கு உண்டுபண்ணுகிறார்கள்; இவைகளெல்லாம் தட்டாருடைய வேலை; மனுஷரில் பலியிடுகிறவர்கள் கன்றுக்குட்டிகளைத் முத்தமிடலாமென்று இவைகளைக்குறித்துச் சொல்லுகிறார்கள்.


ஓசியா 13:2 in English

ippothum Avarkal Athikamathikamaayp Paavanjaெythu, Thangal Velliyinaal Vaarppiththa Suroopangalaiyum, Thangal Puththikkaerka Vikkirakangalaiyum Thangalukku Unndupannnukiraarkal; Ivaikalellaam Thattarutaiya Vaelai; Manusharil Paliyidukiravarkal Kantukkuttikalaith Muththamidalaamentu Ivaikalaikkuriththuch Sollukiraarkal.


Tags இப்போதும் அவர்கள் அதிகமதிகமாய்ப் பாவஞ்செய்து தங்கள் வெள்ளியினால் வார்ப்பித்த சுரூபங்களையும் தங்கள் புத்திக்கேற்க விக்கிரகங்களையும் தங்களுக்கு உண்டுபண்ணுகிறார்கள் இவைகளெல்லாம் தட்டாருடைய வேலை மனுஷரில் பலியிடுகிறவர்கள் கன்றுக்குட்டிகளைத் முத்தமிடலாமென்று இவைகளைக்குறித்துச் சொல்லுகிறார்கள்
Hosea 13:2 in Tamil Concordance Hosea 13:2 in Tamil Interlinear Hosea 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 13