Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 7:2 in Tamil

Hosea 7:2 Bible Hosea Hosea 7

ஓசியா 7:2
அவர்கள் பொல்லாப்பையெல்லாம் நான் நினைவில் வைத்திருக்கிறேன் என்று அவர்கள் தங்கள் இருதயத்தில் சிந்திக்கிறதில்லை; இப்போதும் அவர்களுடைய கிரியைகள் அவர்களைச் சூழ்ந்துகொண்டது; அவைகள் என் முகத்துக்கு முன் இருக்கிறது.


ஓசியா 7:2 in English

avarkal Pollaappaiyellaam Naan Ninaivil Vaiththirukkiraen Entu Avarkal Thangal Iruthayaththil Sinthikkirathillai; Ippothum Avarkalutaiya Kiriyaikal Avarkalaich Soolnthukonndathu; Avaikal En Mukaththukku Mun Irukkirathu.


Tags அவர்கள் பொல்லாப்பையெல்லாம் நான் நினைவில் வைத்திருக்கிறேன் என்று அவர்கள் தங்கள் இருதயத்தில் சிந்திக்கிறதில்லை இப்போதும் அவர்களுடைய கிரியைகள் அவர்களைச் சூழ்ந்துகொண்டது அவைகள் என் முகத்துக்கு முன் இருக்கிறது
Hosea 7:2 in Tamil Concordance Hosea 7:2 in Tamil Interlinear Hosea 7:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 7