Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 31:9 in Tamil

ஏசாயா 31:9 Bible Isaiah Isaiah 31

ஏசாயா 31:9
அவனுடைய கன்மலை பயத்தினால் ஒழிந்துபோம், அவர்களுடைய பிரபுக்கள் கொடியைக் கண்டு கலங்குவார்கள் என்பதை, சீயோனில் நெருப்பையும் எருசலேமில் சூளையையுமுடைய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Tamil Indian Revised Version
அவைகள் என்றென்றைக்குமுள்ள எல்லாகாலங்களுக்கும் உறுதியானவைகள், அவைகள் உண்மையும் செம்மையுமாகச் செய்யப்பட்டவைகள்.

Tamil Easy Reading Version
தேவனுடைய கட்டளைகள் என்றென்றும் தொடரும். அக்கட்டளைகளை தேவன் கொடுப்பதற்கான காரணங்கள் நேர்மையும் தூய்மையானவையுமாகும்.

Thiru Viviliam
⁽என்றென்றும் எக்காலமும்␢ அவை நிலைமாறாதவை;␢ உண்மையாலும் நீதியாலும்␢ அவை உருவானவை.⁾

Psalm 111:7Psalm 111Psalm 111:9

King James Version (KJV)
They stand fast for ever and ever, and are done in truth and uprightness.

American Standard Version (ASV)
They are established for ever and ever; They are done in truth and uprightness.

Bible in Basic English (BBE)
They are fixed for ever and ever, they are done in faith and righteousness.

Darby English Bible (DBY)
Maintained for ever and ever, done in truth and uprightness.

World English Bible (WEB)
They are established forever and ever. They are done in truth and uprightness.

Young’s Literal Translation (YLT)
They are sustained for ever to the age. They are made in truth and uprightness.

சங்கீதம் Psalm 111:8
அவைகள் என்றென்றைக்குமுள்ள சதாகாலங்களுக்கும் உறுதியானவைகள், அவைகள் உண்மையும் செம்மையுமாய்ச் செய்யப்பட்டவைகள்.
They stand fast for ever and ever, and are done in truth and uprightness.

They
stand
fast
סְמוּכִ֣יםsĕmûkîmseh-moo-HEEM
for
ever
לָעַ֣דlāʿadla-AD
and
ever,
לְעוֹלָ֑םlĕʿôlāmleh-oh-LAHM
done
are
and
עֲ֝שׂוּיִ֗םʿăśûyimUH-soo-YEEM
in
truth
בֶּאֱמֶ֥תbeʾĕmetbeh-ay-MET
and
uprightness.
וְיָשָֽׁר׃wĕyāšārveh-ya-SHAHR

ஏசாயா 31:9 in English

avanutaiya Kanmalai Payaththinaal Olinthupom, Avarkalutaiya Pirapukkal Kotiyaik Kanndu Kalanguvaarkal Enpathai, Seeyonil Neruppaiyum Erusalaemil Soolaiyaiyumutaiya Karththar Sollukiraar.


Tags அவனுடைய கன்மலை பயத்தினால் ஒழிந்துபோம் அவர்களுடைய பிரபுக்கள் கொடியைக் கண்டு கலங்குவார்கள் என்பதை சீயோனில் நெருப்பையும் எருசலேமில் சூளையையுமுடைய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Isaiah 31:9 in Tamil Concordance Isaiah 31:9 in Tamil Interlinear Isaiah 31:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 31