Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 44:7 in Tamil

ইসাইয়া 44:7 Bible Isaiah Isaiah 44

ஏசாயா 44:7
பூர்வகாலத்து ஜனங்களை நான் ஸ்தாபித்தது முதற்கொண்டு, என்னைப்போல எதையாகிலும் வரவழைத்து, இன்னின்னதென்று முன்னறிவித்து, எனக்கு முன்னே வரிசையாக நிறுத்தத்தக்கவன் யார்? நிகழ்காரியங்களையும் வருங்காரியங்களையும் தங்களுக்கு அவர்கள் அறிவிக்கட்டும்.


ஏசாயா 44:7 in English

poorvakaalaththu Janangalai Naan Sthaapiththathu Mutharkonndu, Ennaippola Ethaiyaakilum Varavalaiththu, Inninnathentu Munnariviththu, Enakku Munnae Varisaiyaaka Niruththaththakkavan Yaar? Nikalkaariyangalaiyum Varungaariyangalaiyum Thangalukku Avarkal Arivikkattum.


Tags பூர்வகாலத்து ஜனங்களை நான் ஸ்தாபித்தது முதற்கொண்டு என்னைப்போல எதையாகிலும் வரவழைத்து இன்னின்னதென்று முன்னறிவித்து எனக்கு முன்னே வரிசையாக நிறுத்தத்தக்கவன் யார் நிகழ்காரியங்களையும் வருங்காரியங்களையும் தங்களுக்கு அவர்கள் அறிவிக்கட்டும்
Isaiah 44:7 in Tamil Concordance Isaiah 44:7 in Tamil Interlinear Isaiah 44:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 44