Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 47:9 in Tamil

Isaiah 47:9 Bible Isaiah Isaiah 47

ஏசாயா 47:9
சந்தான சேதமும் விதவையிருப்பும் ஆகிய இவ்விரண்டும் உனக்குச் சடிதியாக ஒரேநாளில் வரும்; உன் திரளான சூனியங்களினிமித்தமும், உன் வெகுவான ஸ்தம்பன வித்தைகளினிமித்தமும் அவைகள் பூரணமாய் உன்மேல் வரும்.


ஏசாயா 47:9 in English

santhaana Sethamum Vithavaiyiruppum Aakiya Ivviranndum Unakkuch Satithiyaaka Oraenaalil Varum; Un Thiralaana Sooniyangalinimiththamum, Un Vekuvaana Sthampana Viththaikalinimiththamum Avaikal Pooranamaay Unmael Varum.


Tags சந்தான சேதமும் விதவையிருப்பும் ஆகிய இவ்விரண்டும் உனக்குச் சடிதியாக ஒரேநாளில் வரும் உன் திரளான சூனியங்களினிமித்தமும் உன் வெகுவான ஸ்தம்பன வித்தைகளினிமித்தமும் அவைகள் பூரணமாய் உன்மேல் வரும்
Isaiah 47:9 in Tamil Concordance Isaiah 47:9 in Tamil Interlinear Isaiah 47:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 47