Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 66:5 in Tamil

ஏசாயா 66:5 Bible Isaiah Isaiah 66

ஏசாயா 66:5
கர்த்தருடைய வசனத்துக்கு நடுங்குகிறவர்களே, அவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; என் நாமத்தினிமித்தம் உங்களைப் பகைத்து, உங்களை அப்புறப்படுத்துகிற உங்கள் சகோதரர், கர்த்தர் மகிமைப்படுவாராக என்கிறார்களே. அவர் உங்களுக்குச் சந்தோஷம் உண்டாகும்படி காணப்படுவார்; அவர்களோ வெட்கப்படுவார்கள்.


ஏசாயா 66:5 in English

karththarutaiya Vasanaththukku Nadungukiravarkalae, Avarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; En Naamaththinimiththam Ungalaip Pakaiththu, Ungalai Appurappaduththukira Ungal Sakotharar, Karththar Makimaippaduvaaraaka Enkiraarkalae. Avar Ungalukkuch Santhosham Unndaakumpati Kaanappaduvaar; Avarkalo Vetkappaduvaarkal.


Tags கர்த்தருடைய வசனத்துக்கு நடுங்குகிறவர்களே அவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் என் நாமத்தினிமித்தம் உங்களைப் பகைத்து உங்களை அப்புறப்படுத்துகிற உங்கள் சகோதரர் கர்த்தர் மகிமைப்படுவாராக என்கிறார்களே அவர் உங்களுக்குச் சந்தோஷம் உண்டாகும்படி காணப்படுவார் அவர்களோ வெட்கப்படுவார்கள்
Isaiah 66:5 in Tamil Concordance Isaiah 66:5 in Tamil Interlinear Isaiah 66:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 66