Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 8:7 in Tamil

Isaiah 8:7 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 8

ஏசாயா 8:7
இதோ, ஆண்டவர் வல்லமையுள்ள திரளான ஆற்றுநீரைப்போன்ற அசீரியாவின் ராஜாவையும், அவனுடைய சகல ஆடம்பரத்தையும் அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணுவார்; அது அவர்களுடைய ஓடைகளெல்லாவற்றின்மேலும் போய், அவர்களுடைய எல்லாக் கரைகள்மேலும் புரண்டு,


ஏசாயா 8:7 in English

itho, Aanndavar Vallamaiyulla Thiralaana Aattuneeraipponta Aseeriyaavin Raajaavaiyum, Avanutaiya Sakala Aadamparaththaiyum Avarkalmael Puralappannnuvaar; Athu Avarkalutaiya Otaikalellaavattinmaelum Poy, Avarkalutaiya Ellaak Karaikalmaelum Puranndu,


Tags இதோ ஆண்டவர் வல்லமையுள்ள திரளான ஆற்றுநீரைப்போன்ற அசீரியாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய சகல ஆடம்பரத்தையும் அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணுவார் அது அவர்களுடைய ஓடைகளெல்லாவற்றின்மேலும் போய் அவர்களுடைய எல்லாக் கரைகள்மேலும் புரண்டு
Isaiah 8:7 in Tamil Concordance Isaiah 8:7 in Tamil Interlinear Isaiah 8:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 8