Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 21:7 in Tamil

Jeremiah 21:7 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 21

எரேமியா 21:7
அதற்குப்பின்பு நான் யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியாவையும், அவன் ஊழியக்காரரையும், ஜனத்தையும், இந்த நகரத்திலே கொள்ளைநோய்க்கும் பட்டயத்துக்கும் பஞ்சத்துக்கும் தப்பி மீதியானவர்களையும் பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாருடைய கையிலும், அவர்கள் சத்துருக்களின் கையிலும், அவர்கள் பிராணனை வாங்கத் தேடுகிறவர்களின் கையிலும் ஒப்புக்கொடுப்பேன்; அவன் அவர்களைப் பட்டயக் கருக்கினால் வெட்டுவான்; அவன் அவர்களைத் தப்பவிடுவதுமில்லை, அவன் மன்னிப்பதுமில்லை, இரங்குவதுமில்லையென்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
அப்படியே ஆபிரகாம் தேவனை விசுவாசித்தான், அது அவனுக்கு நீதியாக நினைக்கப்பட்டது.

Tamil Easy Reading Version
ஆபிரகாமைப் பற்றியும், வேதவாக்கியங்கள் அதையே கூறுகிறது. “ஆபிரகாம் தேவனை விசுவாசித்தார். அவரது விசுவாசத்தை தேவன் ஏற்றுக்கொண்டார். இது அவரை தேவனுக்கு முன்பு நீதிமானாக்கியது.”

Thiru Viviliam
ஆபிரகாமைப் பாருங்கள்! ⁽“அவர் கடவுள்மீது நம்பிக்கை § கொண்டார்; அதைக் கடவுள் § அவருக்கு நீதியாகக் கருதினார்.”⁾

Galatians 3:5Galatians 3Galatians 3:7

King James Version (KJV)
Even as Abraham believed God, and it was accounted to him for righteousness.

American Standard Version (ASV)
Even as Abraham believed God, and it was reckoned unto him for righteousness.

Bible in Basic English (BBE)
Even as Abraham had faith in God, and it was put to his account as righteousness.

Darby English Bible (DBY)
Even as Abraham believed God, and it was reckoned to him as righteousness.

World English Bible (WEB)
Even as Abraham “believed God, and it was counted to him for righteousness.”

Young’s Literal Translation (YLT)
according as Abraham did believe God, and it was reckoned to him — to righteousness;

கலாத்தியர் Galatians 3:6
அப்படியே ஆபிரகாம் தேவனை விசுவாசித்தான், அது அவனுக்கு நீதியாக எண்ணப்பட்டது.
Even as Abraham believed God, and it was accounted to him for righteousness.

Even
as
καθὼςkathōska-THOSE
Abraham
Ἀβραὰμabraamah-vra-AM
believed
ἐπίστευσενepisteusenay-PEE-stayf-sane

τῷtoh
God,
θεῷtheōthay-OH
and
καὶkaikay
accounted
was
it
ἐλογίσθηelogisthēay-loh-GEE-sthay
to
him
αὐτῷautōaf-TOH
for
εἰςeisees
righteousness.
δικαιοσύνην·dikaiosynēnthee-kay-oh-SYOO-nane

எரேமியா 21:7 in English

atharkuppinpu Naan Yoothaavin Raajaavaakiya Sithaekkiyaavaiyum, Avan Ooliyakkaararaiyum, Janaththaiyum, Intha Nakaraththilae KollaiNnoykkum Pattayaththukkum Panjaththukkum Thappi Meethiyaanavarkalaiyum Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாrutaiya Kaiyilum, Avarkal Saththurukkalin Kaiyilum, Avarkal Piraananai Vaangath Thaedukiravarkalin Kaiyilum Oppukkoduppaen; Avan Avarkalaip Pattayak Karukkinaal Vettuvaan; Avan Avarkalaith Thappaviduvathumillai, Avan Mannippathumillai, Iranguvathumillaiyentu Karththar Uraikkiraar Entan.


Tags அதற்குப்பின்பு நான் யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியாவையும் அவன் ஊழியக்காரரையும் ஜனத்தையும் இந்த நகரத்திலே கொள்ளைநோய்க்கும் பட்டயத்துக்கும் பஞ்சத்துக்கும் தப்பி மீதியானவர்களையும் பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாருடைய கையிலும் அவர்கள் சத்துருக்களின் கையிலும் அவர்கள் பிராணனை வாங்கத் தேடுகிறவர்களின் கையிலும் ஒப்புக்கொடுப்பேன் அவன் அவர்களைப் பட்டயக் கருக்கினால் வெட்டுவான் அவன் அவர்களைத் தப்பவிடுவதுமில்லை அவன் மன்னிப்பதுமில்லை இரங்குவதுமில்லையென்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றான்
Jeremiah 21:7 in Tamil Concordance Jeremiah 21:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 21:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 21