Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 32:8 in Tamil

Jeremiah 32:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 32

எரேமியா 32:8
அப்படியே என் பெரிய தகப்பன் மகனாகிய அனாமெயேல், கர்த்தருடைய வார்த்தையின்படி காவற்சாலையின் முற்றத்தில் என்னிடத்துக்கு வந்து: பென்யமீன் நாட்டு ஆனதோத்தூரிலுள்ள என் நிலத்தை நீர் வாங்கிக்கொள்ளும்; சுதந்தரபாத்தியம் உமக்குண்டு, அதை மீட்கும் அதிகாரம் உமக்கு அடுத்தது; அதை வாங்கிக்கொள்ளும் என்றான்; அப்பொழுது அது கர்த்தருடைய வார்த்தை என்று அறிந்துகொண்டேன்.


எரேமியா 32:8 in English

appatiyae En Periya Thakappan Makanaakiya Anaameyael, Karththarutaiya Vaarththaiyinpati Kaavarsaalaiyin Muttaththil Ennidaththukku Vanthu: Penyameen Naattu Aanathoththoorilulla En Nilaththai Neer Vaangikkollum; Suthantharapaaththiyam Umakkunndu, Athai Meetkum Athikaaram Umakku Aduththathu; Athai Vaangikkollum Entan; Appoluthu Athu Karththarutaiya Vaarththai Entu Arinthukonntaen.


Tags அப்படியே என் பெரிய தகப்பன் மகனாகிய அனாமெயேல் கர்த்தருடைய வார்த்தையின்படி காவற்சாலையின் முற்றத்தில் என்னிடத்துக்கு வந்து பென்யமீன் நாட்டு ஆனதோத்தூரிலுள்ள என் நிலத்தை நீர் வாங்கிக்கொள்ளும் சுதந்தரபாத்தியம் உமக்குண்டு அதை மீட்கும் அதிகாரம் உமக்கு அடுத்தது அதை வாங்கிக்கொள்ளும் என்றான் அப்பொழுது அது கர்த்தருடைய வார்த்தை என்று அறிந்துகொண்டேன்
Jeremiah 32:8 in Tamil Concordance Jeremiah 32:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 32:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 32