Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Odu Odu Odu - ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
இலக்கை நோக்கி வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை நோக்கிக் கொண்டிரு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
நான் ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்

தேடு தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு
கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு
பாடு பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு
இரட்சகரின் புகழை பாடிக்கொண்டிரு

நாடு நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு
சுவிசேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு
அறுவடை சேர்த்திட தாகமாய் ஓடு

பணத்திற்காக ஓடாமல் புகழுக்காக ஓடாமல்
பெயருக்காக ஓடாமல் இயேசுவுக்காக ஓடுவேன்

Odu odu odu Lyrics in English

odu odu odu odu otikkonntiru
ilakkai Nnokki vaekamaay otikkonntiru
vetti vaenthan Yesuvai Nnokkik konntiru
odu odu odu odu otikkonntiru

oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen
naan oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen

thaedu thaedu thaedu thaedu thaetikkonntiru
kirupaiyin vaarththaiyai thaetikkonntiru
paadu paadu paadu paadu paatikkonntiru
iratchakarin pukalai paatikkonntiru

naadu naadu naadu naadu paathaththai naadu
suvisesham arivikka santharppam naadu
odu odu odu odu ellaikku odu
aruvatai serththida thaakamaay odu

panaththirkaaka odaamal pukalukkaaka odaamal
peyarukkaaka odaamal Yesuvukkaaka oduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Odu odu odu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Odu Odu Odu – ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு PPT
Odu Odu Odu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
odu odu odu odu otikkonntiru
இலக்கை நோக்கி வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு
ilakkai Nnokki vaekamaay otikkonntiru
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை நோக்கிக் கொண்டிரு
vetti vaenthan Yesuvai Nnokkik konntiru
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
odu odu odu odu otikkonntiru

ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen
நான் ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
naan oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen

தேடு தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு
thaedu thaedu thaedu thaedu thaetikkonntiru
கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு
kirupaiyin vaarththaiyai thaetikkonntiru
பாடு பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு
paadu paadu paadu paadu paatikkonntiru
இரட்சகரின் புகழை பாடிக்கொண்டிரு
iratchakarin pukalai paatikkonntiru

நாடு நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு
naadu naadu naadu naadu paathaththai naadu
சுவிசேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு
suvisesham arivikka santharppam naadu
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு
odu odu odu odu ellaikku odu
அறுவடை சேர்த்திட தாகமாய் ஓடு
aruvatai serththida thaakamaay odu

பணத்திற்காக ஓடாமல் புகழுக்காக ஓடாமல்
panaththirkaaka odaamal pukalukkaaka odaamal
பெயருக்காக ஓடாமல் இயேசுவுக்காக ஓடுவேன்
peyarukkaaka odaamal Yesuvukkaaka oduvaen

Odu odu odu Song Meaning

Run run run run run run run run run run run run run run run run
Run fast towards the goal
Look to Jesus the victor
Run run run run run run run run run run run run run run run run

I will run, I will run as fast as Jesus
I will run, I will run as fast as Jesus

Search Search Search Search Search
Seek the word of grace
Sing sing sing sing sing
Sing the praises of the Saviour

Country country country country foot country
The land is an opportunity to evangelize
Run Run Run Run to the border
Run thirstily to add to the harvest

Don't run for money, don't run for fame
I will not run for the name but for Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்