Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paatham Ontre Vendum - பாதம் ஒன்றே வேண்டும் இந்தப்

பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும்
வேண்டாம்

1. நாதனே துங்க மெய்  – வேதனே
பொங்குநற் காதலுடன் துடீநுய
தூதர் தொழுஞ் செய்ய

2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி
பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல்
நீர் மேல் நடந்த உம்

3. வீசும் கமழ்  கொண்ட
வாசனைத் தைலத்தை             
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப்
பணிந்த பொற்

4. போக்கிடமற்ற எம்
ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற்

5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத்
தேற வல் ஆணி துளைத்திடத்
தானே கொடுத்த உம்

6. பாதம் அடைந்தவர்க்
காதரவாய்ப் பிரசாதம்
அருள் யேசு – நாதனே என்றும்

உன்!

Paatham Ontre Vendum Lyrics in English

paatham onte vaenndum – inthap
paaril enakku mattethum
vaenndaam

1. naathanae thunga mey  – vaethanae
pongunar kaathaludan thuteenuya
thoothar tholunj seyya

2. seerum puyalinaal – vaarithi
pongidap
paaril nadanthaarpol
neer mael nadantha um

3. veesum kamal  konnda
vaasanaith thailaththai             
aasaiyudan – mari – poosip
pannintha por

4. pokkidamatta em
aakkinai yaavaiyum
neekkidavae maran – thookki nadantha nar

5. naanilaththor uyar – vaan nilath
thaera val aanni thulaiththidath
thaanae koduththa um

6. paatham atainthavark
kaatharavaayp pirasaatham
arul yaesu – naathanae entum
un!

PowerPoint Presentation Slides for the song Paatham Ontre Vendum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paatham Ontre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும் இந்தப் PPT
Paatham Ontre Vendum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
paatham onte vaenndum – inthap
பாரில் எனக்கு மற்றேதும்
paaril enakku mattethum
வேண்டாம்
vaenndaam

1. நாதனே துங்க மெய்  – வேதனே
1. naathanae thunga mey  – vaethanae
பொங்குநற் காதலுடன் துடீநுய
pongunar kaathaludan thuteenuya
தூதர் தொழுஞ் செய்ய
thoothar tholunj seyya

2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி
2. seerum puyalinaal – vaarithi
பொங்கிடப்
pongidap
பாரில் நடந்தாற்போல்
paaril nadanthaarpol
நீர் மேல் நடந்த உம்
neer mael nadantha um

3. வீசும் கமழ்  கொண்ட
3. veesum kamal  konnda
வாசனைத் தைலத்தை             
vaasanaith thailaththai             
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப்
aasaiyudan – mari – poosip
பணிந்த பொற்
pannintha por

4. போக்கிடமற்ற எம்
4. pokkidamatta em
ஆக்கினை யாவையும்
aakkinai yaavaiyum
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற்
neekkidavae maran – thookki nadantha nar

5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத்
5. naanilaththor uyar – vaan nilath
தேற வல் ஆணி துளைத்திடத்
thaera val aanni thulaiththidath
தானே கொடுத்த உம்
thaanae koduththa um

6. பாதம் அடைந்தவர்க்
6. paatham atainthavark
காதரவாய்ப் பிரசாதம்
kaatharavaayp pirasaatham
அருள் யேசு – நாதனே என்றும்
arul yaesu – naathanae entum

உன்!
un!

தமிழ்