Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uirththeyzhunthaarey

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்த தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
சொந்த மானாரே

கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே – உயிர்த்தெழுந்தாரே

1.மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே – உயிர்த்தெழுந்தாரே

2.எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீக்கினதாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே – உயிர்த்தெழுந்தாரே

3.மரணமுன் கூர் எங்கே?
பாதாள முன் ஜெயங்மெங்கே
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம் – உயிர்த்தெழுந்தாரே

4.ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

5.பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக

எழும்புவோமே மகிமையிலே – உயிர்த்தெழுந்தாரே

Uirththeyzhunthaarey Lyrics in English

uyirththelunthaarae allaelooyaa
jeyiththa thelunthaarae
uyirudan eluntha meetpar iyaesen
sontha maanaarae

kallarai thiranthidavae
kadum sevakar payanthidavae
vallavar Yesu uyirththelunthaarae
valla pithaavin seyalithuvae - uyirththelunthaarae

1.mariththavar maththiyilae
jeeva thaevanaith thaeduvaaro?
neethiyin athipathi uyirththelunthaarae
niththiya nampikkai perukiduthae - uyirththelunthaarae

2.emmaa oor seesharkalin
ellaa mana irul neekkinaarae
emmanak kalakkangal neekkinathaalae
ellaiyillaap paramaananthamae - uyirththelunthaarae

3.maranamun koor engae?
paathaala mun jeyangmengae
saavaiyum Nnoyaiyum paeyaiyum jeyiththaar
sapaiyorae thuthi saattiduvom - uyirththelunthaarae

4.aaviyaal intum entum
aa! emmaiyum uyirppikkavae
aaviyin achchaாram emakkaliththaarae - uyirththelunthaarae
allaelooyaa thuthi saattiduvom

5.parisuththa maakuthalai
payaththodentum kaaththuk kolvom
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka
elumpuvomae makimaiyilae - uyirththelunthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Uirththeyzhunthaarey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uirththeyzhunthaarey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
uyirththelunthaarae allaelooyaa
ஜெயித்த தெழுந்தாரே
jeyiththa thelunthaarae
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
uyirudan eluntha meetpar iyaesen
சொந்த மானாரே
sontha maanaarae

கல்லறை திறந்திடவே
kallarai thiranthidavae
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
kadum sevakar payanthidavae
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
vallavar Yesu uyirththelunthaarae
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
valla pithaavin seyalithuvae - uyirththelunthaarae

1.மரித்தவர் மத்தியிலே
1.mariththavar maththiyilae
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
jeeva thaevanaith thaeduvaaro?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
neethiyin athipathi uyirththelunthaarae
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
niththiya nampikkai perukiduthae - uyirththelunthaarae

2.எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
2.emmaa oor seesharkalin
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
ellaa mana irul neekkinaarae
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீக்கினதாலே
emmanak kalakkangal neekkinathaalae
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
ellaiyillaap paramaananthamae - uyirththelunthaarae

3.மரணமுன் கூர் எங்கே?
3.maranamun koor engae?
பாதாள முன் ஜெயங்மெங்கே
paathaala mun jeyangmengae
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
saavaiyum Nnoyaiyum paeyaiyum jeyiththaar
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம் – உயிர்த்தெழுந்தாரே
sapaiyorae thuthi saattiduvom - uyirththelunthaarae

4.ஆவியால் இன்றும் என்றும்
4.aaviyaal intum entum
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
aa! emmaiyum uyirppikkavae
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
aaviyin achchaாram emakkaliththaarae - uyirththelunthaarae
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
allaelooyaa thuthi saattiduvom

5.பரிசுத்த மாகுதலை
5.parisuththa maakuthalai
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
payaththodentum kaaththuk kolvom
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka

எழும்புவோமே மகிமையிலே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
elumpuvomae makimaiyilae - uyirththelunthaarae

தமிழ்