தமிழ்

Ulagin Rachakarae - உலகின் இரட்சகரே உன்னத குமாரனே

உலகின் இரட்சகரே உன்னத குமாரனே
ஜீவ ஒளியாய் உதித்தவரே
ஜீவன் தந்திட வந்தவரே

போற்றிடுவோம் நாம் புகழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவின் திருநாமத்தை
இயேசு பிறந்த இந்நாளிலே
எல்லாரும் கொண்டாடுவோம்

இருளில் நடக்கும் ஜனங்களை
வெளிசத்தில் நடத்துவீர் மரண
இருளை நீக்கி நம்பிக்கை கொடுத்தீர்

மனதின் பாரம் நீங்கிடும்
இயேசு பிறந்ததால் சாத்தானின்
வல்லமை அழிந்திடும் இயேசு வந்ததால்

Ulagin rachakarae Lyrics in English

ulakin iratchakarae unnatha kumaaranae
jeeva oliyaay uthiththavarae
jeevan thanthida vanthavarae

pottiduvom naam pukalnthiduvom
Yesuvin thirunaamaththai
Yesu pirantha innaalilae
ellaarum konndaaduvom

irulil nadakkum janangalai
velisaththil nadaththuveer marana
irulai neekki nampikkai koduththeer

manathin paaram neengidum
Yesu piranthathaal saaththaanin
vallamai alinthidum Yesu vanthathaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagin rachakarae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites