Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vin Pogum Paathai Thooramaam - விண் போகும் பாதை தூரமாம்

விண் போகும் பாதை தூரமாம்
என்றே நாம் என்னுவோம்
பகைஞரின் கொடுரமாம்
வன்மையை உணர்வோம்

ஆனால் எப்பாடும் பாவமும்
இல்லா அவ்விண்ணையே
நாம் கண்டிலோம், நாம் காணவும்
இம்மையில் கூடாதே

சிற்றின்பத்தை வெறுத்தலும்
உள்ளத்தை முற்றும் நாம்
கர்த்தாவுக்கு கொப்பிவித்தலும்
அரிதென் றெண்ணலாம்

ஆனாலோ, பாவம் நீக்கிட
அகோர வேதனை
மீட்பர் அடைந்து மாண்டதும்
நாம் காணக்கூடாதே

பக்தன் தோமாவே, உன் போலும்
கண்ணால் காணாமலே
விஸ்வாசம் தக்கதாயினும்
சந்தேகம் கொள்வோமே

என்றாலும் காணாதிருந்தும்
விஸ்வாசித்தோர் பாக்கியர்
என்றே நீ பெற்ற வாக்கையும்
நாங்களும் சார்ந்தவர்

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம் Lyrics in English

vinn pokum paathai thooramaam
ente naam ennuvom
pakainjarin koduramaam
vanmaiyai unarvom

aanaal eppaadum paavamum
illaa avvinnnnaiyae
naam kanntilom, naam kaanavum
immaiyil koodaathae

sittinpaththai veruththalum
ullaththai muttum naam
karththaavukku koppiviththalum
arithen raெnnnalaam

aanaalo, paavam neekkida
akora vaethanai
meetpar atainthu maanndathum
naam kaanakkoodaathae

pakthan thomaavae, un polum
kannnnaal kaannaamalae
visvaasam thakkathaayinum
santhaekam kolvomae

entalum kaannaathirunthum
visvaasiththor paakkiyar
ente nee petta vaakkaiyum
naangalum saarnthavar

PowerPoint Presentation Slides for the song Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம் PPT
Vin Pogum Paathai Thooramaam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விண் போகும் பாதை தூரமாம்
vinn pokum paathai thooramaam
என்றே நாம் என்னுவோம்
ente naam ennuvom
பகைஞரின் கொடுரமாம்
pakainjarin koduramaam
வன்மையை உணர்வோம்
vanmaiyai unarvom

ஆனால் எப்பாடும் பாவமும்
aanaal eppaadum paavamum
இல்லா அவ்விண்ணையே
illaa avvinnnnaiyae
நாம் கண்டிலோம், நாம் காணவும்
naam kanntilom, naam kaanavum
இம்மையில் கூடாதே
immaiyil koodaathae

சிற்றின்பத்தை வெறுத்தலும்
sittinpaththai veruththalum
உள்ளத்தை முற்றும் நாம்
ullaththai muttum naam
கர்த்தாவுக்கு கொப்பிவித்தலும்
karththaavukku koppiviththalum
அரிதென் றெண்ணலாம்
arithen raெnnnalaam

ஆனாலோ, பாவம் நீக்கிட
aanaalo, paavam neekkida
அகோர வேதனை
akora vaethanai
மீட்பர் அடைந்து மாண்டதும்
meetpar atainthu maanndathum
நாம் காணக்கூடாதே
naam kaanakkoodaathae

பக்தன் தோமாவே, உன் போலும்
pakthan thomaavae, un polum
கண்ணால் காணாமலே
kannnnaal kaannaamalae
விஸ்வாசம் தக்கதாயினும்
visvaasam thakkathaayinum
சந்தேகம் கொள்வோமே
santhaekam kolvomae

என்றாலும் காணாதிருந்தும்
entalum kaannaathirunthum
விஸ்வாசித்தோர் பாக்கியர்
visvaasiththor paakkiyar
என்றே நீ பெற்ற வாக்கையும்
ente nee petta vaakkaiyum
நாங்களும் சார்ந்தவர்
naangalum saarnthavar

தமிழ்