Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnulagam Vittu Manulagam - வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்-

LYRICS:
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்
வந்த மன்னாதி மன்னனே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் பாவங்களை தீர்த்திடவே
பலியாக வந்தீரே,
உந்தன் அன்புக்கு ஏதும்
ஈடில்லை -2.

1.சேராபீன் கூட உம்மைக்காண ,
முடியாமல் கண்கள் மூடிடுதே,
ஒருவரும் சேரா ஒளியில் வசிப்பவர்
எனக்காய் உலகில் வந்தீரே. -உந்தன் அன்புக்கு.
2.தூதர்கள் போற்றும் தூயவர் நீரே,
துதிகள் மத்தியில் வாழ்பவரே
பாவி என்மேல் பாசம் வைத்து
எனக்காய் உலகில் வந்தீரே. -உந்தன் அன்புக்கு

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam Lyrics in English

LYRICS:
vinnulakam vittu mannnulakam
vantha mannaathi mannanae sthoththiram
enthan paavangalai theerththidavae
paliyaaka vantheerae,
unthan anpukku aethum
eetillai -2.

1.seraapeen kooda ummaikkaana ,
mutiyaamal kannkal moodiduthae,
oruvarum seraa oliyil vasippavar
enakkaay ulakil vantheerae. -unthan anpukku.
2.thootharkal pottum thooyavar neerae,
thuthikal maththiyil vaalpavarae
paavi enmael paasam vaiththu
enakkaay ulakil vantheerae. -unthan anpukku

PowerPoint Presentation Slides for the song வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinnulagam Vittu Manulagam – வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- PPT
Vinnulagam Vittu Manulagam PPT

வந்தீரே உந்தன் அன்புக்கு எனக்காய் உலகில் LYRICS வின்னுலகம் மண்ணுலகம் மன்னாதி மன்னனே ஸ்தோத்திரம் எந்தன் பாவங்களை தீர்த்திடவே பலியாக ஏதும் ஈடில்லை சேராபீன் கூட தமிழ்