Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malachi 3:1 in Tamil

Malachi 3:1 in Tamil Bible Malachi Malachi 3

மல்கியா 3:1
இதோ நான் என் தூதனை அனுப்புகிறேன், அவன் எனக்கு முன்பாகப் போய், வழியை ஆயத்தம்பண்ணுவான்; அப்பொழுது நீங்கள் தேடுகிற ஆண்டவரும் நீங்கள் விரும்புகிற உடன்படிக்கையின் தூதனுமானவர் தம்முடைய ஆலயத்துக்குத் தீவிரமாய் வருவார்; இதோ, வருகிறார் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


மல்கியா 3:1 in English

itho Naan En Thoothanai Anuppukiraen, Avan Enakku Munpaakap Poy, Valiyai Aayaththampannnuvaan; Appoluthu Neengal Thaedukira Aanndavarum Neengal Virumpukira Udanpatikkaiyin Thoothanumaanavar Thammutaiya Aalayaththukkuth Theeviramaay Varuvaar; Itho, Varukiraar Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags இதோ நான் என் தூதனை அனுப்புகிறேன் அவன் எனக்கு முன்பாகப் போய் வழியை ஆயத்தம்பண்ணுவான் அப்பொழுது நீங்கள் தேடுகிற ஆண்டவரும் நீங்கள் விரும்புகிற உடன்படிக்கையின் தூதனுமானவர் தம்முடைய ஆலயத்துக்குத் தீவிரமாய் வருவார் இதோ வருகிறார் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Malachi 3:1 in Tamil Concordance Malachi 3:1 in Tamil Interlinear Malachi 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Malachi 3