Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 6:5 in Tamil

Matthew 6:5 in Tamil Bible Matthew Matthew 6

மத்தேயு 6:5
அன்றியும் நீ ஜெபம்பண்ணும்போது மாயக்காரரைப் போலிருக்கவேண்டாம்; மனுஷர் காணும்படியாக அவர்கள் ஜெப ஆலயங்களிலும் வீதிகளின் சந்திகளிலும் நின்று ஜெபம்பண்ண விரும்புகிறார்கள்; அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்.


மத்தேயு 6:5 in English

antiyum Nee Jepampannnumpothu Maayakkaararaip Polirukkavaenndaam; Manushar Kaanumpatiyaaka Avarkal Jepa Aalayangalilum Veethikalin Santhikalilum Nintu Jepampannna Virumpukiraarkal; Avarkal Thangal Palanai Atainthu Theernthathentu Meyyaakavae Ungalukkuch Sollukiraen.


Tags அன்றியும் நீ ஜெபம்பண்ணும்போது மாயக்காரரைப் போலிருக்கவேண்டாம் மனுஷர் காணும்படியாக அவர்கள் ஜெப ஆலயங்களிலும் வீதிகளின் சந்திகளிலும் நின்று ஜெபம்பண்ண விரும்புகிறார்கள் அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்
Matthew 6:5 in Tamil Concordance Matthew 6:5 in Tamil Interlinear Matthew 6:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 6