Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 9:4 in Tamil

Daniel 9:4 in Tamil Bible Daniel Daniel 9

தானியேல் 9:4
என் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணி, பாவ அறிக்கைசெய்து: ஆ ஆண்டவரே, உம்மில் அன்புகூர்ந்து, உம்முடைய கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு உடன்படிக்கையையும் கிருபையையும் காக்கிற மகத்துவமும் பயங்கரமுமான தேவனே,


தானியேல் 9:4 in English

en Thaevanaakiya Karththarai Nnokki Jepampannnni, Paava Arikkaiseythu: Aa Aanndavarae, Ummil Anpukoornthu, Ummutaiya Karpanaikalaik Kaikkollukiravarkalukku Udanpatikkaiyaiyum Kirupaiyaiyum Kaakkira Makaththuvamum Payangaramumaana Thaevanae,


Tags என் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணி பாவ அறிக்கைசெய்து ஆண்டவரே உம்மில் அன்புகூர்ந்து உம்முடைய கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு உடன்படிக்கையையும் கிருபையையும் காக்கிற மகத்துவமும் பயங்கரமுமான தேவனே
Daniel 9:4 in Tamil Concordance Daniel 9:4 in Tamil Interlinear Daniel 9:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 9