Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 25:6 in Tamil

எண்ணாகமம் 25:6 Bible Numbers Numbers 25

எண்ணாகமம் 25:6
அப்பொழுது மோசேயும் இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் அனைவரும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக அழுதுகொண்டு நிற்கையில், அவர்கள் கண்களுக்கு முன்பாக இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவன் ஒரு மீதியானிய ஸ்திரீயைத் தன் சகோதரரிடத்தில் அழைத்துக் கொண்டுவந்தான்.


எண்ணாகமம் 25:6 in English

appoluthu Moseyum Isravael Puththiraraakiya Sapaiyaar Anaivarum Aasarippuk Koodaaravaasalukku Munpaaka Aluthukonndu Nirkaiyil, Avarkal Kannkalukku Munpaaka Isravael Puththiraril Oruvan Oru Meethiyaaniya Sthireeyaith Than Sakothararidaththil Alaiththuk Konnduvanthaan.


Tags அப்பொழுது மோசேயும் இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் அனைவரும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக அழுதுகொண்டு நிற்கையில் அவர்கள் கண்களுக்கு முன்பாக இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவன் ஒரு மீதியானிய ஸ்திரீயைத் தன் சகோதரரிடத்தில் அழைத்துக் கொண்டுவந்தான்
Numbers 25:6 in Tamil Concordance Numbers 25:6 in Tamil Interlinear Numbers 25:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 25