Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 3:8 in Tamil

செப்பனியா 3:8 Bible Zephaniah Zephaniah 3

செப்பனியா 3:8
ஆகையால் நான் கொள்ளையாட எழும்பும் நாள்மட்டும் எனக்குக் காத்திருங்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; என் சினமாகிய உக்கிரகோபத்தையெல்லாம் அவர்கள்மேல் சொரியும்படி ஜாதிகளைச் சேர்க்கவும், ராஜ்யங்களைக் கூட்டவும் நான் தீர்மானம்பண்ணினேன்; பூமியெல்லாம் என் எரிச்சலின் அக்கினியினால் அழியும்.


செப்பனியா 3:8 in English

aakaiyaal Naan Kollaiyaada Elumpum Naalmattum Enakkuk Kaaththirungal Entu Karththar Sollukiraar; En Sinamaakiya Ukkirakopaththaiyellaam Avarkalmael Soriyumpati Jaathikalaich Serkkavum, Raajyangalaik Koottavum Naan Theermaanampannnninaen; Poomiyellaam En Erichchalin Akkiniyinaal Aliyum.


Tags ஆகையால் நான் கொள்ளையாட எழும்பும் நாள்மட்டும் எனக்குக் காத்திருங்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என் சினமாகிய உக்கிரகோபத்தையெல்லாம் அவர்கள்மேல் சொரியும்படி ஜாதிகளைச் சேர்க்கவும் ராஜ்யங்களைக் கூட்டவும் நான் தீர்மானம்பண்ணினேன் பூமியெல்லாம் என் எரிச்சலின் அக்கினியினால் அழியும்
Zephaniah 3:8 in Tamil Concordance Zephaniah 3:8 in Tamil Interlinear Zephaniah 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 3