Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 30:6 in Tamil

1 Samuel 30:6 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 30

1 சாமுவேல் 30:6
தாவீது மிகவும் நெருக்கப்பட்டான்; சகல ஜனங்களும் தங்கள் குமாரத்திகளினிமித்தம் மனக்கிலேசமானதினால், அவனைக் கல்லெறியவேண்டும் என்று சொல்லிக்கொண்டார்கள்; தாவீது தன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குள்ளே தன்னைத் திடப்படுத்திக்கொண்டான்.


1 சாமுவேல் 30:6 in English

thaaveethu Mikavum Nerukkappattan; Sakala Janangalum Thangal Kumaaraththikalinimiththam Manakkilaesamaanathinaal, Avanaik Kalleriyavaenndum Entu Sollikkonndaarkal; Thaaveethu Than Thaevanaakiya Karththarukkullae Thannaith Thidappaduththikkonndaan.


Tags தாவீது மிகவும் நெருக்கப்பட்டான் சகல ஜனங்களும் தங்கள் குமாரத்திகளினிமித்தம் மனக்கிலேசமானதினால் அவனைக் கல்லெறியவேண்டும் என்று சொல்லிக்கொண்டார்கள் தாவீது தன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குள்ளே தன்னைத் திடப்படுத்திக்கொண்டான்
1 Samuel 30:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 30:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 30:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 30