Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Timothy 1:3 in Tamil

1 Timothy 1:3 Bible 1 Timothy 1 Timothy 1

1 தீமோத்தேயு 1:3
வேற்றுமையான உபதேசங்களைப் போதியாதபடிக்கும், விசுவாசத்தினால் விளங்கும் தெய்வீக பக்திவிருத்திக்கு ஏதுவாயிராமல், தர்க்கங்களுக்கு ஏதுவாயிருக்கிற கட்டுக்கதைகளையும் முடிவில்லாத வம்சவரலாறுகளையும் கவனியாதபடிக்கும், நீ சிலருக்குக் கட்டளையிடும்பொருட்டாக,


1 தீமோத்தேயு 1:3 in English

vaettumaiyaana Upathaesangalaip Pothiyaathapatikkum, Visuvaasaththinaal Vilangum Theyveeka Pakthiviruththikku Aethuvaayiraamal, Tharkkangalukku Aethuvaayirukkira Kattukkathaikalaiyum Mutivillaatha Vamsavaralaarukalaiyum Kavaniyaathapatikkum, Nee Silarukkuk Kattalaiyidumporuttaka,


Tags வேற்றுமையான உபதேசங்களைப் போதியாதபடிக்கும் விசுவாசத்தினால் விளங்கும் தெய்வீக பக்திவிருத்திக்கு ஏதுவாயிராமல் தர்க்கங்களுக்கு ஏதுவாயிருக்கிற கட்டுக்கதைகளையும் முடிவில்லாத வம்சவரலாறுகளையும் கவனியாதபடிக்கும் நீ சிலருக்குக் கட்டளையிடும்பொருட்டாக
1 Timothy 1:3 in Tamil Concordance 1 Timothy 1:3 in Tamil Interlinear 1 Timothy 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Timothy 1