Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 4:2 in Tamil

2 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 4:2 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 4

2 கொரிந்தியர் 4:2
வெட்கமான அந்தரங்க காரியங்களை நாங்கள் வெறுத்து, தந்திரமாய் நடவாமலும், தேவ வசனத்தைப் புரட்டாமலும், சத்தியத்தை வெளிப்படுத்துகிறதினாலே தேவனுக்கு முன்பாக எல்லா மனுஷருடைய மனச்சாட்சிக்கும் எங்களை உத்தமரென்று விளங்கப்பண்ணுகிறோம்.


2 கொரிந்தியர் 4:2 in English

vetkamaana Antharanga Kaariyangalai Naangal Veruththu, Thanthiramaay Nadavaamalum, Thaeva Vasanaththaip Purattamalum, Saththiyaththai Velippaduththukirathinaalae Thaevanukku Munpaaka Ellaa Manusharutaiya Manachchaாtchikkum Engalai Uththamarentu Vilangappannnukirom.


Tags வெட்கமான அந்தரங்க காரியங்களை நாங்கள் வெறுத்து தந்திரமாய் நடவாமலும் தேவ வசனத்தைப் புரட்டாமலும் சத்தியத்தை வெளிப்படுத்துகிறதினாலே தேவனுக்கு முன்பாக எல்லா மனுஷருடைய மனச்சாட்சிக்கும் எங்களை உத்தமரென்று விளங்கப்பண்ணுகிறோம்
2 Corinthians 4:2 in Tamil Concordance 2 Corinthians 4:2 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 4:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 4