🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan in E♭ Scale

E♭ = D♯
நான் சிறுமையும் எளிமையுமானவன்
நீர் என்னை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
ஒன்றுக்கும் உதவாத களிமண் நான்
என்னையும் உம் கரம் வனைந்ததே
நன்றி சொல்வேன் என் வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
நன்றி சொல்வேன் என் வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
நன்றி நன்றி நன்றி ராஜா - 3
நீர் செய்த உபகாரங்கள்-அவை
எண்ணி முடியாதவை
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எண்ணில்லா நன்மை செய்தீர்
நன்றி நன்றி நன்றி ராஜா - 3

நான் சிறுமையும் எளிமையுமானவன்
Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan
நீர் என்னை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
Neer Ennai Kannnnokki Paarththeerae
ஒன்றுக்கும் உதவாத களிமண் நான்
Ontukkum Uthavaatha Kalimann Naan
என்னையும் உம் கரம் வனைந்ததே
Ennaiyum Um Karam Vanainthathae
நன்றி சொல்வேன் என் வாழ்நாளெல்லாம்
Nanti Solvaen En Vaalnaalellaam
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
Aaraathippaen Ummaiyae
நன்றி சொல்வேன் என் வாழ்நாளெல்லாம்
Nanti Solvaen En Vaalnaalellaam
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
Aaraathippaen Ummaiyae

நன்றி நன்றி நன்றி ராஜா - 3
Nanti Nanti Nanti Raajaa - 3

நீர் செய்த உபகாரங்கள்-அவை
Neer Seytha Upakaarangal-avai
எண்ணி முடியாதவை
Ennnni Mutiyaathavai
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
எண்ணில்லா நன்மை செய்தீர்
Ennnnillaa Nanmai Seytheer
நன்றி நன்றி நன்றி ராஜா - 3
Nanti Nanti Nanti Raajaa - 3


Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Chords Keyboard

naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan
neer Ennai Kannnnokki Paarththeerae
ontukkum Uthavaatha Kalimann Naan
ennaiyum Um Karam Vanainthathae
nanti Solvaen En Vaalnaalellaam
aaraathippaen Ummaiyae
nanti Solvaen En Vaalnaalellaam
aaraathippaen Ummaiyae

nanti Nanti Nanri Raajaa - 3

neer Seytha Upakaarangal-avai
ennnni Mutiyaathavai
eppati Nanti Solvaen
ennnnillaa Nanmai Seytheer
nanti Nanti Nanri Raajaa - 3


Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Chords Guitar


Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Chords in E♭ Scale

NANDRI SOLVAEN Lyrics
தமிழ்